Các loại lò nướng salamander

Apr 13 2018 16:54:22

 

Lò nướng salamander hiện đã rất phổ biến trên thị trường và trở thành sản phẩm thiết yếu đối với mỗi gia đình Bởi tính tiện dụng khi cần hâm nóng thức ăn cũng như làm một số món nướng đơn giản . Tuy vậy , bạn cần lựa chọn loại lò nướng phù hợp với gia đình của mình Bởi vì ở những nhu cầu khác biệt sẽ có loại lò nướng riêng để đáp ứng nhu cầu đó.

Bạn đang tìm mua lò nướng salamander cho gia đình mình thì trước tiên cần hiểu biết về các vấn đề sau đây.

1.Hai loại là lò nướng salamander

Lò nướng salamander âm tủ:

Đây là loại lò nướng được gắn cố định vào tủ bếp của gia đình bạn, sau khi gắn vào khoang tủ sẽ chỉ nhìn thấy mặt trước của lò nên rất ngăn nắp và đẹp mắt . Lò nướng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Malloca, Fagor, Bosch, Nardi và Teka.

lo nuong salamander BẾP CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG THỊNH

điểm tốt của lò nướng âm tủ so với các loại lò nướng khác là nhiệt độ cao và được duy trì bất biến . Loại lò này đáng chú ý là phù hợp với những gia đình có nhu cầu nướng thường xuyên và nướng những loại thực phẩm kích thước lớn như gà, vịt, ngan,…

Tuy có nhiều ưu điểm như thiết kế lắp đặt ngắn gọn , phù hợp với các căn bếp sang trọng, nướng thức ăn nhanh chín và ngon, nhiều chế độ nướng cũng như trang bị đèn chiếu sáng trong lò nhưng tiêu chí mua loại lò này rất cao nên không phù hợp với cộng đồng người dùng Việt Nam.

Lò nướng salamander để bàn:

Lò nướng để bàn rất phong phú về dung tích, tác dụng và mục đích áp dụng. Loại lò nướng để bàn này được bán rộng rãi tại các cửa hàng đồ gia dụng và các siêu thị điện máy với mức giá khá rẻ.

mặt tốt của lò nướng salamander:

  • Nướng được cả rau quả, thịt cá và nhiều loại bánh.
  • dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
  • Dung tích lớn, nướng được số lượng nhiều.
  • Nhiều cách thức nướng để lựa chọn.

điểm trừ của lò nướng salamander:

  • Khó di chuyển trong bếp.
  • Chiếm nhiều diện tích.
  • Giá cao hơn lò nướng thủy tinh.
  • Khó quan sát thực phẩm trong lò khi đang nướng, trừ lò nướng có đèn như Lò nướng Sanaky VH509S.

2.Dung tích của lò nướng salamander

Lựa chọn loại lò nướng phù hợp với gia đình

Lò nướng salamander thùng có dung tích lớn hơn lò nướng thủy tinh, Bởi không gian bên trong lò khi nướng cũng cần rộng rãi hơn, để chắn chắn rằng sức nóng đi được tới mọi ngóc ngách của thực phẩm.

Dung tích nhỏ: phù hợp nướng thịt số lượng ít, các loại bánh nhỏ thích hợp cho gia đình nhỏ, ít người, gian bếp nhỏ.

Dung tích phổ thông: thích hợp nướng thịt, gà vịt nguyên con, các loại bánh cỡ trung… phù hợp cho gia đình vừa, gian bếp vừa phải.

Dung tích lớn: phù hợp cho gian bếp rộng rãi, gia đình lớn, quán ăn… dùng nướng thịt, gà vịt nguyên con, các loại bánh tráng miệng…

Để tò mò chi tiết hơn về mức giá cũng như nhà cung ứng lò nướng salamander chất lượng, giá tốt bạn có thể truy cập vào website http://bepcongnghieptruongthinh.com hoặc gọi điện đến HOTLINE 04.6686.9087 – 0946.419.987 để được nhân viên Bếp Công Nghiệp Trường Thịnh hỗ trợ tốt nhất – đơn vị chuyên cung ứng thiết bị bếp công nghiệp uy tín nhất.

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29985','41kg0559vpt3sdg8sv8jnmonp6','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-24 19:24:05','/a560333/cac-loai-lo-nuong-salamander.html')