Bảo quản thực phâm tốt nhất bằng tủ bảo ôn

Apr 13 2018 17:21:13

 

Tủ bảo ôn được áp dụng hầu hết tại các nhà bếp công nghiệp, những địa điểm cần bảo quản thực phẩm nhiều như nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…

tất nhiên , bạn đã hết những thông tin quan trọng về loại tủ này chưa. Nếu chưa thì hãy phần dưới đây sẽ giúp đỡ tốt nhất cho bạn.

Tham khảo các sản phẩm: http://bepcongnghieptruongthinh.com/danh-muc/tu-bao-on/

1.Tủ bảo ôn là gì?

Tủ bảo ôn là loại tủ có tác dụng lưu trữ và bảo quản thực phẩm, giúp thực phẩm luôn tươi sống, phù hợp dùng cho cả gia đình, khu thương mại và nhà hàng khách sạn.

Tủ bảo ôn thường có 2 nguyên lý chính: làm mát và đông lạnh (đối với loại tủ có 2 chế độ). Cách thức làm mát giúp giữ thực phẩm luôn tươi xanh trong một thời gian ngắn, bảo quản tốt cho các loại rau củ quả. Dường như đó, chế độ đông lạnh giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian lâu dài nhưng mà vẫn không làm giảm mùi vị và độ tươi, nhất là các loại hải sản, thịt, cá.

Tủ bảo ôn 4 cánh

Về phương pháp đông nhiệt độ giao động từ 0 đến -15 độ C, còn về chế độ mát thì nhiệt độ giao động từ 0 đến 10 độ. Tùy vào nhu cầu bảo quản mà chúng ta tự thiết lập nhiệt độ cho phù hợp. Tủ bảo ôn thực phẩm có hệ thống điều khiển nhiệt độ dễ áp dụng , tủ còn có loại được thiết kế cánh kính giúp nhìn rõ vào bên trong trực quan hơn

2.Tủ bảo ôn được thiết kế như thế nào?

Toàn bộ chiếc tủ bảo ôn thực phẩm được thiết kế hiện đại bằng chất liệu thép cao cấp. Dù sử dụng trong thời gian dài, tủ vẫn luôn giữ được độ sáng bóng nhờ bản lĩnh chống gỉ sét hay oxi hóa. Vật liệu này có bản lĩnh làm lạnh nhanh. Đáng chú ý là , giữa hai lớp tủ này còn có lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Bản lĩnh tích nhiệt và bảo quản thực phẩm tốt nhất, nhiệt không bị thất thoát.

Tủ bảo ôn có nhiều loại. Tủ 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh

Thiết kế dạng hình hộp nhưng tủ bảo ôn gia đình rất dễ di chuyển nhờ các bánh xe linh hoạt bên dưới. Các bánh xe này được làm bằng nhựa cứng, chịu lực tốt.

 

Tủ bảo ôn có nhiều loại. Tủ 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh. Hòa hợp cùng hai chế độ bảo quản, thiết bị này thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong tủ có các khay để phân loại thực phẩm khoa học, dễ tìm kiếm.

3.Tủ bảo ôn hoạt động ra sao?

Để có thể bảo quản được độ tươi ngon của thực phẩm, tủ bảo ôn được trang bị các lốc làm lạnh cao cấp. Điểm cộng của sản phẩm là vận hành bình ổn, giữ lượng nhiệt đồng đều khi cung ứng cho các vị trí trong tủ. Nhờ đó thực phẩm được giữ nguyên giá trị trong thời gian dài.

Tủ bảo ôn dạng nằm 3 cánh

Chỉ cần cung ứng nguồn năng lượng vào tủ, điều khiển bằng đồng hồ điện tử, chỉnh cách thức nhiệt thích hợp. Trong thời gian ngắn nhất, tủ sẽ làm lạnh nhanh để bảo quản đồ bên trong. Tùy hình thức mát hay đông mà bạn có thể chọn lượng nhiệt thích hợp nhất.

Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin thông tin cụ thể về tủ bảo ôn như loại tủ nào đang bán chạy nhất, tủ 4 cánh hay tủ 2 cánh sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn,…hãy tham khảo qua website http://bepcongnghieptruongthinh.com/ hoặc liên hệ trực tiếp đến Landline 0946.419.987 để được nhân viên tư vấn giải đáp từ công ty Bếp Công Nghiệp Trường Thịnh – đơn vị chuyên cung ứng các vật tư bếp công nghiệp uy tín, giá tốt trên thị trường được nhiều khách hàng tin dùng.

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29985','lm39ffvqti8psif7pv8rl3vto2','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-24 18:20:18','/a560336/bao-quan-thuc-pham-tot-nhat-bang-tu-bao-on.html')